KẾT NẠP TÂN ĐẢNG VIÊN UFM TẠI MẶT TRẬN MÙA HÈ XANH 2017

Chi bộ sinh viên 1 và chi bộ sinh viên 2 thuộc Đảng bộ trường ĐH Tài chính – Marketing vừa có thêm những thành viên mới sau đợt kết nạp đảng viên vào ngày 7/7/2017 và 22/7/2017 vừa qua. Đặc biệt hơn, các buổi lễ kết nạp được diễn ra ngay tại mặt trận Huyện Bình Chánh, TP. HCM và Huyện An Phú, An Giang trong chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2017.

Đồng chí Hứa Minh Tuấn – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp Đảng

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy xã Đa Phương, huyện An Phú, tỉnh An Giang phát biểu tại buổi lễ kết nạp

Tham dự buổi lễ kết nạp có sự hiện diện của Đại diện Đảng ủy khối các trường Đại học – Cao đẳng Tp. Hồ Chí Minh, Đại diện lãnh đạo địa phương, Đồng chí Hứa Minh Tuấn – P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các đảng viên trong chi bộ và các chiến sĩ Mùa hè xanh UFM 2017.

4 tân Đảng viên được kết nạp Đảng tại mặt trận Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

2 tân Đảng viên được kết nạp Đảng tại mặt trận xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang

Khách mời và Đảng viên các chi bộ tham dự buổi lễ kết nạp

Đây là lần đầu tiên Lễ kết nạp đảng viên UFM được diễn ra trong một hoàn cảnh đặc biệt như vậy. Đặc biệt bởi các tân đảng viên được kết nạp trong không khí ấm áp tình đồng đội, đồng chí, cảm nhận được sự gắn kết giữa những màu áo xanh tại các mặt trận mà mùa hè xanh đang đi qua và càng ý nghĩa hơn khi đây là “kết quả” của sự cống hiến, lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện của sức trẻ UFM hay chính là sự trưởng thành qua một thời gian dài rèn luyện, học tập.

Trong đợt kết nạp lần này, có 6 đoàn viên xuất sắc, là những gương mặt ưu tú, có nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn – Hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thành Đông – Bí thư Đoàn Trường, Bí thư Chi bộ sinh viên 2 trao quyết định cho tân Đảng viên Trần Thị Bích Tuyền

Đ/c Nguyễn Viết Hồng Quân – P. Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ sinh viên 1 trao quyết định cho tân Đảng viên Hà Duy Bảo

Tân Đảng viên Hà Duy Bảo phát biểu tại buổi lễ kết nạp

Trước cờ Đảng, cờ nước và chân dung Hồ Chủ tịch, các tân đảng viên cũng đã thể hiện sự quyết tâm của mình thông qua những lời tuyên thệ. Đây sẽ là những sự bổ sung có chất lượng cho các chi bộ sinh viên của nhà trường.

Hồng Quân, Đức Tài, Chí Dũng

 

Tin liên quan