HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

Ngày 25-26/7/2017 vừa qua, trường ĐH Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng và công tác chính quyền 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường Đại học - Cao đẳng Tp. Hồ Chí Minh, TS. Hoàng Đức Long – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường.

TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

ThS. Hứa Minh Tuấn – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Tại hội nghị, ThS. Hứa Minh Tuấn – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng cũng như công tác chính quyền 6 tháng đầu năm, trong đó bao gồm công tác chính trị tư tưởng, an ninh, quốc phòng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể. Cũng tại đây, hội nghị đã thông qua những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, với những điểm chính như đảm bảo ổn định chính trị tư tưởng trong giai đoạn sáp nhập 2 trường ĐH Tài chính – Marketing và trường CĐ Tài chính – Hải quan; đảm bảo công tác đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng; hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2017 trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học; hoàn thành công tác đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục giai đoạn 2012 – 2016 và đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo năm 2018.

Đ/c Phạm Thiên Kha – P. Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị sơ kết công tác Đảng.

Các đại biểu tại hội nghị cũng cùng nhau thảo luận các điểm chính trong công tác sơ kết, đồng thời lắng nghe những phát biểu chỉ đạo của đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối. Đại diện phía nhà trường, TS. Hoàng Đức Long – Bí thư đảng ủy tiếp thu những ý kiến và cam kết triển khai đúng tiến độ những kế hoạch đề ra trong 6 tháng cuối năm.

Đ/c Phạm Thiên Kha trao quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho TS. Nguyễn Văn Hiến

TS. Hoàng Đức Long thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Văn Hiến

Một hoạt động đầy ý nghĩa cũng được lồng ghép trong buổi hội nghị là Lễ trao tặng huy hiệu 30 tuổi đảng. Theo đó, với những đóng góp của mình cho đảng trong suốt 30 năm qua, TS. Nguyễn Văn Hiến – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được đeo huy hiệu 30 năm tuổi đảng cùng bằng khen từ phía cấp trên. Đây được xem là ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực cho những đóng góp của TS. Nguyễn Văn Hiến trong suốt khoảng thời gian đứng trong hàng ngũ của ĐCS VN.

Ban Chấp hành Đảng ủy Trường ĐH Tài chính – Marketing


Các Chi ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường ĐH Tài chính – Marketing

Hồng Quân, Đức Tài

 

Tin liên quan