TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING TRIỂN KHAI HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5

Sáng ngày 25/8 vừa qua, trường ĐH Tài chính – Marketing đã tổ chức học tập nghị quyết trung ương 5 cho toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức nhà trường theo kế hoạch số 39-KH/ĐUK ngày 03/7/2017 của Đảng ủy khối các trường ĐH – CĐ. Hội nghị có sự tham gia của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc, các cán bộ, giảng viên, đảng viên các chi bộ với phần báo cáo của PGS.TS Trần Hoàng Ngân, Thành ủy viên, Giám đốc Học viện Cán bộ Tp.HCM, báo cáo viên cao cấp thành ủy.

Hội nghị được triển khai nhằm giúp cán bộ, đảng viên và toàn hệ thống chính trị của Đảng bộ trường nhận thức sâu sắc, nắm vững những quan điểm cơ bản, những chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của BCH TW Đảng khóa XII; qua đó tạo sự thống nhất ý chí và hành động, nâng cao tinh thần cách mạng, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần đưa nghị quyết Hội nghị vào cuộc sống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt, góp phần quan trọng tăng cường xây dựng Đảng.

PGS.TS Trần Hoàng Ngân, Thành ủy viên, Giám đốc Học viện Cán bộ Tp.HCM, báo cáo viên cao cấp thành ủy.

Tại hội nghị, PGS.TS Trần Hoàng Ngân đã giới thiệu các chuyên đề của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của BCH TW Đảng khóa XII. Chiều cùng ngày, các Đảng viên đã cùng nhau thảo luận các chuyên đề của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của BCH TW Đảng, từ đó đưa ra những đóng góp, ý kiến và sẽ gửi biên bảo thảo luận về Văn phòng Đảng ủy trước ngày 31/8.

Sau buổi học tập, các cán bộ, đảng viên cần nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác. Các cấp ủy đảng cần xác định nội dung học tập, quán triệt phù hợp với từng đối tượng, từng cấp. Đây được xem là trách nhiệm chung của mọi cán bộ viên chức, đảng viên để làm cho Đảng bộ trường ĐH Tài chính – Marketing ngày càng vững mạnh hơn.

Đức Tài, Hồng Quân

 

Tin liên quan