UFM tập huấn nghiệp vụ Công tác Đảng năm 2016

Nắm được nghiệp vụ vững vàng trong công tác Đảng, đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa các Đảng viên trong đơn vị là điều mà các Đảng bộ, chi bộ luôn hướng tới và cố gắng thực hiện tốt để nâng cao hoạt động trong Đảng. Nắm bắt được điều đó, vừa qua Đảng ủy trường ĐH Tài chính – Marketing đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2016 vào hai ngày 04 và 05/6 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hội nghị có sự tham dự của Đ/c Phạm Thiên Kha – P. Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ, TCCN; các Đảng ủy viên, chi ủy các chi bộ trực thuộc.

 

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng lần này chủ yếu giúp nâng cao nghiệp vụ của các Đảng viên trong các chi bộ, từ đó vận dụng vào điều kiện thực tiễn và góp phần nâng cao công tác xây dựng trong Đảng bộ. Đồng thời, việc xây dựng mối quan hệ gắn bó, trao đổi và bàn bạc kinh nghiệm giữa các chi ủy cũng được chú trọng để nâng cao được tính đoàn kết của Đảng ủy nhà trường.

Trải qua 2 ngày tập huấn, hội nghị đã hoàn thành được mục tiêu đề ra ban đầu, từ đó giúp củng cố nề nếp sinh hoạt chi bộ, nghiệp vụ công tác của các Đảng viên đồng thời trao đổi kinh nghiệm cho công tác phát triển đảng. Thông qua hội nghị, trường ĐH Tài chính – Marketing tiếp tục thực hiện mục tiêu là một trong những đơn vị có hoạt động Đảng tốt và chất lượng so với các đơn vị khác.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của chương trình tập huấn, các thành viên còn đến thăm khu căn cứ cách mạng núi Minh Đạm, nhà tưởng niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu.

Đức Tài, Hồng Quân, Thành Nam

 

Tin liên quan